CĂN HỘ STUDIO DỰ ÁN GOLDEN LAKE VIEW

can ho ks2 golden lake view b7 giang vo.jpg

Trên diện tích 46m2 – 55m2 căn hộ nhỏ được thiết kế dưới dạng một căn hộ studio với tất cả các không gian chức năng ẩn trong cùng một phòng khiến không gian vừa rộng thoáng lại rất đầy đủ và thoải mãn mọi nhu cầu sinh hoạt của chủ nhà.

Mới bước vào tổ ấm này, người xem sẽ vô cùng ngạc nhiên khi căn hộ chỉ là một căn phòng trống trơn. Tuy nhiên, điều bí mật lại nằm trên trần nhà và sau những cánh cửa gỗ bí ẩn.

Với thiết kế từ diện tích 46m2 – 55m2 bố trí 1 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh, chủ đầu tư Hoà Bình đã rất tinh tế loại bỏ các vách ngăn của căn hộ Golden Lake View, tạo một không gian mở và tiết kiệm năng lượng từ việc chiếu sáng trong căn hộ, cũng như công đoạn dọn dẹp được dễ dàng, nhanh chóng hơn. Kết hợp với tầm view triệu đô hướng hồ Giảng Võ thì hệ cửa kính hướng ra ban công sẽ là một điểm nhấn vô cùng thích thú khi khách hàng thả mình vào không gian căn hộ sau những ngày dài mệt mỏi bộn bề của công việc.

dang cap 6 sao can ho studio

Đẳng cấp căn hộ Studio dát vàng dự án Golden Lake View

can ho khach san golden lake view

Phòng ngủ căn hộ khách sạn Studio Golden Lake View

thiet bi ve sinh ban giao can ho golden lake view

Nhằm tăng những góc nhìn không gian cho căn nhà, đã sử dụng vách kính cho toilet.

Cuộc sống trong một căn hộ studio với một số người được coi là lý tưởng. Thuận lợi nhất là có thể “với” lấy bất kỳ những gì mình cần trong tầm tay. Ngoài ra, căn hộ studio còn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng trong chiếu sáng, sửa ấm… Việc lau chùi, dọn dẹp trong căn hộ này cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Và tất nhiên, mức giá của căn hộ sẽ thuộc loại khả thi và phù hợp túi tiền của nhiều người. Nhưng không gian nhỏ đồng nghĩa với việc nơi cất giữ đồ đạc cũng sẽ rất hạn chế. Chính vì vậy, gọn gàng là tiêu chí cơ bản nhất. Sự bừa bộn sẽ làm cho không gian đã nhỏ càng trở nên chật hẹp hơn.

chinh sach ban hang du an chung cu

Đăng ký nhận thông tin Golden Lake View Giảng Võ