ra mat du an golden lake view giang vo

Có nên đầu tư Căn hộ khách sạn Golden Lake B7 Giảng Võ không?

SỰ KHÁC BIỆT RIÊNG CỦA KHÁCH SẠN GOLDEN LAKE GIẢNG VÕ

Dự án Golden Lake B7 Giảng Võ – Một sản phẩm đầu tư mang tính đột phá, được xây dựng bởi một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Dự án được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế bởi đơn vị vận hành hàng đầu thế giới và đặt ở vị trí được ví trí đắc địa thủ đô quận Ba Đình.

ra mat du an golden lake view giang vo

Có nên đầu tư Căn hộ khách sạn Golden Lake B7 Giảng Võ không?

Dự án “Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp – Golden Lake View” sẽ là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất trên Thế Giới.

Chủ đầu tư Hòa Bình Group – Uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh

Chủ đầu tư dự án căn hộ khách sạn Golden Lake b7 Giảng Võ – Công ty TNHH Hòa Bình là công ty có tiềm lực tài chính vững chắc, chủ đầu tư của nhiều dự án chất lượng.

Nhiều năm liền lọt vào top 10 thương hiệu bất động sản được ưa thích, Hoà Bình Green ngày càng trở lên quen thuộc với người dân thủ đô. Luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng nổi trội và ưu Việt.

chu dau tu hoa binh group

Chủ đầu tư Hòa Bình Group Uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh

Các dự án mà chủ đầu tư Hoà Bình làm chủ đầu tư và trực tiếp thi công luôn được cộng đồng cư dân đánh giá rất cao như:

  • Tháp đôi Quốc tế Hoà Bình cao 22 tầng trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội;
  • Tổ hợp căn hộ dát vàng Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội;
  • Khách sạn Danang Golden Bay với bể bơi vô cực dát vàng cao nhất và lớn nhất thế giới được Tổ chức kỷ lục Worldkings xác nhận tại thành phố Đà Nẵng…

Vị trí đắc địa của Golden Lake View Giảng Võ

Tấc đất tấc vàng là từ có thể miêu tả về vị trí của dự án Condotel Golden Lake b7 Giảng Võ. Tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất, trung tâm của trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Với 3 mặt giáp đường lớn, trong đó có 2 mặt nhìn ra hồ Giảng Võ.

Vị trí đắc địa của Golden Lake View Giảng Võ

Dự án còn tọa lạc tại vị trí Đầu Rồng của Thăng Long Hà Nội xưa và nay là Thủ đô Hà Nội. Golden Lake View với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai và là một sản phẩm giá trị cao có tính thanh khoản tốt.

Giá Bán Và Chính Sách Cam Kết Hấp Dẫn Của Golden Lake Giảng Võ

Với mức giá chào bán hấp dẫn, nội thất bàn giao theo tiêu chuẩn 6 sao. Hà Nội Golden City được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư. Khi thị trường căn hộ khách sạn đang được các chủ đầu tư lớn khai thác phần lớn ở các địa danh du lịch ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

chinh sach ban hang golden lake view giang vo

Giá Bán Và Chính Sách Cam Kết Hấp Dẫn Của Căn hộ Golden Lake View

Hòa Bình Group lại mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư ngay trên mảnh đất vàng của thủ đô với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp. Mở ra một chương mới cho dòng sản phẩm căn hộ khách sạn với chính sách cam kết lợi nhuận 5% theo tỷ giá USD hoặc vay 0% trong 24 tháng.

Số lượng có hạn chỉ có 400 căn, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành chủ nhân sở hữu cơ hội đầu tư tuyệt vời này: SỰ KHÁC BIỆT RIÊNG CỦA KHÁCH SẠN HÀ NỘI GOLDEN LAKE

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *