Dự án Golden Lake View tại b7 Giảng Võ của chủ đầu tư Hòa Bình là một dự án đáng trộng đợi và nhiều khách hàng đặt câu hỏi nên mua hay đầu tư sinh lời vào dự án này?

DỰ ÁN GOLDEN LAKE GIẢNG VÕ NÊN MUA ĐỂ Ở HAY ĐẦU TƯ

Với siêu dự án Hà Nội Golden Lake của Hòa Bình Goup thì bạn có thể đầu tư hay để ở đều rất hợp lý, bên cạnh đó, dự án có đa dạng loại hình như chung cư, căn hộ khách sạn, shophouse nên bạn muốn đầu tư hay để ở hay cả hai đều rất thuận lợi.

canh quan du an golden lake giang vo

Góc view triệu đô từ dự án căn hộ khách sạn Golden Lake View

Loại hình dành cho đầu tư tại Golden b7 Giảng Võ

Với sự đa dạng về loại hình bất động sản tại Golden Lake View thì khách hàng có nhiều hơn các sự lựa chọn và quyết định, và nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư có thể chọn các loại hình sau:

  • Căn hộ khách sạn – condotel Golden Lake
  • Shophouse – căn hộ để ở và kinh doanh thương mại Golden Lake Giảng Võ

Ngoài ra thì với 25 tầng chung cư cơ hội sẽ có nhiều hơn so với 2 loại hình trên bạn cũng có thể đầu tư vào loại hình căn hộ chung cư này.

can ho ks2 golden lake view b7 giang vo.jpg

Căn hộ Condotel điển hình dự án Golden Lake View

Loại hình để ở của dự án Golden b7 Giảng Võ

Cũng tương tự, nếu bạn đang có nhu cầu ở tại dự án này thì hãy chọn các loại hình bất động sản phù hợp:

  • Chung cư Golden Lake B7 Giảng Võ
  • Shophouse Hà Nội Golden Lake

Đặc biệt loại hình shophouse theo thiết kế thông mình vừa có thể dùng để ở vừa có thể để kinh doanh nên hiện đang là lựa chọn của nhiều khách hàng, tuy nhiên số lượng lại rất ít nên sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay.

Chính sách bán hàng ưu đãi của Golden Lake B7 Giảng Võ

Dù quý khách hàng chọn mua hay đầu tư thì vẫn được hưởng những chính sách bán hàng đầy ưu đãi của chủ đầu tư Hòa Bình Goup cho dự án Golden Lake View

sanh cho sang trong tai golden lake view

Sảnh chờ sang trọng của dự án Golden Lake View

Tập đoàn Hoà Bình dự kiến thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi với nhiều gói dịch vụ đẳng cấp đi kèm như, chính sách vay vốn hấp dẫn cho khách hàng mua để ở và đầu tư giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại dự án chỉ với 1 tỷ vốn ban đầu. Khi chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng được đảm bảo bởi chủ đầu tư thì cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ vẫn rất tiềm năng.

Đặc biệt với vị thế và vị trí của căn hộ Hoà Bình B7 Giảng Võ. tiềm năng cho thuê giá cao với khu vực có tỉ lệ lấp phòng cho thuê luôn đạt trên 80% như Ba Đình.

chinh sach ban hang du an chung cu

Đăng ký nhận thông tin Golden Lake View Giảng Võ